Những thói quen nên làm trước 7h sáng để có sức khỏe tốt

Hãy tạo cho mình thói quen hàng ngày trước 7h như uống nước chanh, trà gừng, đi bộ, ăn sáng, dùng thực phẩm chức năng Thiên Sư… để cải thiện sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh cho bạn ngày mới tràn đầy năng lượng.

Ngủ dậy muộn là thói quen xấu sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Trong khi ngủ dậy sớm sẽ có tâm trạng thoải mái, năng động. Sau đây là những điều mọi người nên làm trước 7h sáng để có cuộc sống tốt, cơ thể khỏe mạnh.

 

Những thói quen bạn nên làm trước 7h sáng nếu muốn có sức khỏe tốt

Những thói quen bạn nên làm trước 7h sáng nếu muốn có sức khỏe tốt

 

Ăn tỏi

Tỏi sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Vài nhánh tỏi vào buổi sáng sau khi đánh răng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Ăn tỏi sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, sự lưu thông máu, phòng nhiễm trùng hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người mẫn cảm với tỏi hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nhé.

 

Vươn vai

Khi thức dậy, đầu óc chưa thể tỉnh táo. Vươn vai nhẹ nhãng sẽ giúp máu lưu thông bạn sẽ nhanh tỉnh hơn.

 

Uống nước chanh

Một ly nước chanh vào buổi sáng sẽ giúp gan và thận thải độc hiệu quả. Thực phẩm chức năng thiên sư và chanh còn hỗ trợ đường tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

 

Trà gừng

Trà gừng giúp tăng cường năng lượng vào buổi sáng. Gừng mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như phòng chống các vi sinh vật gây bệnh, giảm viêm.

 

Nước ép hoa quả

Một ly nước ép củ dền và cà rốt vào trước lúc 7h sáng là tốt nhất cho bạn. Đây là thời điểm mà cơ thể hấp thụ dinh dưỡng nhanh nhất.

 

Ăn sáng

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Bỏ bữa sáng khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc.

Hãy tạo thói quen ăn sáng trước 7h để có một cuộc sống khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

 

Ngồi thiền hoặc đi bộ

Đi bộ và ngồi thiền là hai phương pháp tập luyện rất tốt cho bạn nhất là buổi sáng sớm.

 

Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam

Công ty Thiên Sư đang dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tăng cường, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt dòng canxi Thiên Sư đang rất được nhiều quý khách sử dụng. Muốn có sức khỏe tốt hãy sử dụng Thiên Sư TienS ngay từ hôm nay.

Comments