Công ty TNHH Thiên Sư TienS Việt Nam

Tập đoàn quốc tế Thiên Sư (có tên viết tắt là TienS) đây là một tập đoàn đa ngành đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Qua hơn 17 năm phát triển, nhiều sản phẩm Thiên Sư ưu việt được đông đảo khách hàng tin dùng và sử dụng.

Với tiêu chí vì sức khỏe người tiêu dùng, đã và đang đạt được nhiều rất nhiều thành công lớn. Bài viết dưới đây, sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về công ty TNHH Thiên Sư và nguồn gốc của sản phẩm Thiên Sư TienS.

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiên Sư Việt nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiên Sư Việt nam

 

Nguồn gốc của tập đoàn Thiên Sư:

– Tập đoàn Thiên Sư có trụ sở chính đặt tại Thiên Tân, Trung Quốc. Hiện nay, các sản phẩm Thiên Sư đã có mặt ở hơn 100 quốc gia với hơn 18 nhà máy lớn nằm rải rác trên thế giới như Mỹ, Anh, Việt Nam…

– Sản phẩm Thiên Sư đã tạo được uy tín lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Thiên Sư TienS cũng được chính phủ đón nhận và được bộ y tế cấp phép sử dụng.

– Thiên Sư có rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau nhưng chủ yếu là dòng sản phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe. Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiên Sư được bộ y tế cấp phép cho lưu hành 15 sản phẩm gồm 13 sản phẩm thực phẩm chức năng và 2 sản phẩm hóa phẩm.

– Với thiện chí đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, tập đoàn Thiên Sư đã xây dựng nhà máy sản xuất – Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam có trụ sở tại khu công nghiệp Đại An, Hải Dương. Nhà máy không chỉ cung cấp sản phẩm cho người dân Việt Nam mà còn cung cấp cho cả thị trường ngoài nước như Ấn Độ, Lào, Campuchia…

 

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng Thiên Sư TienS:

Sản phẩm Thiên Sư là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam trực thuộc tập đoàn quốc tế Thiên Sư.

– Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không những  an toàn với người sử dụng mà còn giúp người sử dụng có thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa có trong sản phẩm.

– Các sản phẩm Thiên Sư đều trải qua rất nhiều năm cần cù nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe dinh dưỡng, thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, phòng và đẩy lùi bệnh tật.

– Thực phẩm chức năng Thiên Sư còn được hiệp hội dược phẩm và thực phẩm FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam và các sản phẩm Thiên Sư tại Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11

Comments