Thời tiết thay đổi hãy ăn các loại thực phẩm này để phòng bệnh

Thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh là thời điểm bạn rất dễ mắc bệnh, đặc biệt là cảm cúm. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng chỉ với viên giáp xác chitosan Thiên Sư và một số loại thực phẩm dưới đây bạn sẽ phòng chống các bệnh truyền nhiễm, cảm cúm, ho sốt hiệu quả.

 

Tỏi giúp phòng bệnh mùa lạnh rất hiệu quả

Tỏi giúp phòng bệnh mùa lạnh rất hiệu quả

 

Súp gà

Súp gà là lựa chọn không tồi để điều trị bệnh cảm cúm. Với khả năng kháng khuẩn cao, súp gà sẽ giúp giữ ấm cơ thể khi bạn cảm cúm.

 

Tỏi tươi

Các chuyên gia về sức khỏe khuyên chúng ta thường xuyên sử dụng tỏi vào bữa ăn hàng ngày của mình. Với thành phần đặc hiệu, tỏi có thể đánh bay các loại vi khuẩn, virus gây hại xâm hại cơ thể. Nếu bạn không phải là người ăn quen tỏi sống, hãy sử dụng tỏi vào các món ăn hàng ngày của mình như xào với rau, chiên.

 

Khoai lang

Khoai lang rất giàu beta carotene – một chất rất tuyệt vời để ngăn ngừa phòng chống các cơn cảm cúm. Ngoài bổ sung beta carotene, khoai lang và giáp xác chitosan thiên sư còn cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh đường tiêu hóa.

 

Canh xương hầm

Khi nấu canh với xương hầm bạn sẽ dễ dàng hấp thụ được mọi dinh dưỡng từ chúng. Nước hầm xương mang nhiều loại dinh dưỡng và khoáng chất khác nhau. Các khoáng chất này giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. Canh xương còn chodroitin và hàm lượng collagen rất cao vì thế sẽ giúp các khớp trở lên dẻo dai hơn.

 

Sữa chua

Sữa chua giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Cải thiện hệ tiêu hóa là việc trước tiên bạn làm khi bị cảm cúm. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt, dinh dưỡng cơ thể hấp thụ cũng dễ dàng hơn, bạn sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Súp lơ

Súp lơ là loại thực phẩm bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa. Ăn súp lơ và uống viên giáp xác chitosan tiens giúp ngăn ngừa virus, phòng chống oxy hóa hiệu quả.

 

Nước

Cơ thể cần ít nhất từ 1,5 – 2,5 lít nước mỗi ngày. Nước giữ vai trò quan trọng với hệ tiêu hóa. Nước giúp vận chuyển các chất kháng thể đi khắp cơ thể, giảm tình trạng nhiễm khuẩn cơ thể.

Comments