Thanh lọc cơ thể, cải thiện sức khỏe hiệu quả với mật ong tỏi

Mật ong và tỏi là 2 nguyên liệu rất phổ biến trong phòng bếp của người Việt. Sự kết hợp của 2 nguyên liệu này sẽ mang lại nhiều điều thần kì cho sức khỏe.

Cách chế biến hỗn hợp tỏi và mật ong cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một vài tép tỏi rồi cho thêm một chút nước, sử dụng máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Cuối cùng bạn cho thêm một chút mật ong là thành công.

Sử dụng hỗn hợp cùng với việc sử dụng trà thiên sư TienS trong 7 ngày bạn sẽ ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật, cải thiện miễn dịch rất tốt cho sức khỏe của bạn.

 

Thanh lọc cơ thể đơn giản với tỏi và chanh

Thanh lọc cơ thể đơn giản với tỏi và chanh

 

Hạ huyết áp

Huyết áp tăng cao dễ khiến bạn mắc các bệnh như đau đầu, mệt mỏi… Nặng hơn nữa có thể khiến bạn đột mạch, đột quỵ…

Hỗn hợp tỏi với mật ong có tác dụng làm giãn các thành mạch máu, giúp máu lưu thông ổn định, bạn sẽ luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh.

 

Tăng cường sức khỏe não bộ

Allicin trong tỏi và hàm lượng chất oxy hóa cao đều rất tốt cho não bộ.

Hỗn hợp tỏi mật ong sẽ nâng cao sức khỏe của não bộ. Đặc biệt tỏi sử dụng thường xuyên còn phòng cách bệnh Alzheimer, mất trí nhớ…

 

Ngăn ngừa tiêu chảy

Tỏi đặc biệt có tính kháng khuẩn rất cao. Sử dụng tỏi sẽ ngăn ngừa tiêu chảy, phòng nhiễm trùng đại tràng và nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa khác. Xem thêm: sản phẩm Thiên Sư

 

Giải độc

Nhiều người sử dụng tỏi và mật ong như là một vị thuốc để giải độc tự nhiên. Hỗn hợp giúp đào thải độc tố và các chất nguy hại ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe.

 

Giảm viêm đau họng

Tỏi và mật ong còn được sử dụng để làm giảm viêm, đau họng bởi đặc tính chống viêm mạnh sẽ giúp giảm sưng, đau nhức.

Comments