Những nguyên tắc vàng giúp bạn có một sức khỏe tốt

Uống viên giáp xác Chitosan Thiên Sư và thực hiện những nguyên tắc vàng mà nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta để có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt, kéo dài tuổi thọ.

 

Cách để có một sức khỏe tốt

Cách để có một sức khỏe tốt

 

Ngủ trưa ít nhất 3 lần mỗi tuần

Ngủ trưa sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Ngủ trưa tối thiểu là 3 lần một tuần, mỗi lần từ 20 – 30 phút sẽ hạn chế khả năng tử vong vì bệnh tim mạch lên tới 37% so với người không ngủ trưa.

 

Vận động ít nhất 15 phút mỗi ngày

Vận động ít nhất 15 phút hàng ngày sẽ kéo dài tuổi thọ nhiều hơn 3 năm so với người không tập luyện. Còn với người vận động trên 30 phút sẽ sống lâu hơn 4 năm.

 

Ngủ tối thiểu 6 tiếng một ngày

Các cuộc nghiên cứu về sức khỏe chỉ ra rằng ngủ 7 tiếng mỗi ngày là tốt nhất cho bạn. Trong khi những người ngủ ít hơn 6.5 tiếng có nguy cơ giảm tuổi thọ. Đặc biệt những người ngủ ít hơn 6 tiếng có nguy cơ giảm tuổi thọ. Sử dụng viên giáp xác Chitosan Thiên Sư sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giấc ngủ sẽ sâu và ngon hơn.

 

Bổ sung vitamin D cho cơ thể

Thống kê của đại học John Hopkins của Mỹ, những người có hàm lượng vitamin D thấp có nguy cơ tử vong bởi bất kì bệnh nào cao hơn 26%.

Sữa và cá là 2 nguồn bổ sung vitamin D rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể vận động ngoài trời vào sáng sớm để hấp thụ vitamin D tự nhiên. Giáp xác Thiên Sư cũng là nguồn bổ sung vitamin D và nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Không chỉ giúp tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư mà làn da của bạn cũng được cải thiện ngày càng trắng sáng mịn màng.

 

Ăn cá vào bữa tối

Nghiên cứu của đại học Ohio – Mỹ, bổ sung axit omega-3 vào cơ thể vào bữa tối sẽ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, viêm khớp, tim mạch… Các loại cá có hàm lượng omega-3 cao như cá thu, cá hồi…

Comments