Cải thiện sức khỏe của hệ miễn dịch trong mùa lạnh

Có nhiều cách để bạn có thể tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể trong mùa lạnh như vận động thường xuyên, ngủ đủ giấc, uống chanh ấm, uống viên kẽm Thiên Sư

Cảm cúm là rất dễ mắc phải vào mùa lạnh ở những người có hệ miễn dịch kém. Không nhiều người trong số họ biết được rằng thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng là một cách để tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch.

 

Tăng cường hệ miễn dịch cho cả gia đình bạn

Tăng cường hệ miễn dịch cho cả gia đình bạn

 

Bổ sung thêm vitamin C

Bổ sung vitamin C đầy đủ là cách để cải thiện hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm giàu vitamin C như ổi, chanh, cam, quýt… vào các bữa ăn hàng ngày của mình.

 

Uống chanh ấm vào buổi sáng

Một ly chanh ấm vào buổi sáng sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ miễn dịch. Chanh không chỉ giúp thanh lọc, thải độc mà còn là nguồn bổ sung vitamin C cho bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

 

Thường xuyên luyện tập và vận động

Thời tiết chuyển lạnh khiến chúng ta có xu hướng lười vận động. Hãy tạo cho mình thói quen vận động thường xuyên trong mùa lạnh để lưu thông khí huyết và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

 

Vệ sinh tay sạch sẽ

Thói quen tưởng chừng như rất đơn giản nhưng hữu ích, chúng giúp bạn loại bỏ những vi khuẩn bám trên tay từ đó tăng khả năng phòng chống các loại bệnh. Rửa sạch tay sau khi đi vệ sinh, sử dụng các thiết bị cầm tay, máy vi tính.

 

Sản phẩm Thiên Sư giúp gia đình bạn luôn có sức khỏe tốt

Sản phẩm Thiên Sư giúp gia đình bạn luôn có sức khỏe tốt

 

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Một giấc ngủ đủ và sâu sẽ giúp giải tỏa mọi căng thẳng, hỗ trợ phục hồi chức năng của hệ miễn dịch. Ngủ tối thiểu 7 tiếng mỗi ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm.

 

Ra ngoài trời

Vitamin D từ ánh nắng mặt trời vào mỗi sáng cũng là cách để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

Viên giáp xác chitosan Thiên Sư

Thành phần là những vỏ giáp xác của các loài động vật như giáp xác, tôm, côn trùng… cùng với 100% bột chitosan, viên giáp xác chitosan thiên sư giúp cải thiện khả năng miễn dịch của tế bào, chống các bệnh ung thư, ung bướu, phòng chống bệnh tiểu đường, huyết áp…

 

Ngoài các phương pháp trên, viên kẽm Thiên Sư cũng là một cách để cải thiện sức đề kháng vào mùa lạnh. Viên kẽm Thiên Sư còn bổ sung dinh dưỡng và kẽm cần thiết cho cơ thể. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Thiên Sư, vui lòng liên hệ:

09345.000.20

097890.33.11

Comments