Bật mí 8 phương pháp giúp giảm mỡ máu hiệu quả

Mỡ trong máu cao sẽ làm tăng nguy cơ mắc nhồi máu cơ tim, tim mạch. Vận động điều độ, ăn uống hợp lý, sử dụng trà giảm mỡ máu thiên sư  là giải pháp tốt nhất để giảm và điều hòa mỡ máu ở mức ổn định.

Các loại ngũ cốc, trái cây, rau xanh có mức độ chất béo thấp rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều hòa mỡ máu như viên giảm mỡ máu thiên sư… sẽ giúp bạn giảm biến chứng do bệnh mỡ máu gây ra hiệu quả.

 

Mỡ mau gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh

Mỡ mau gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh

 

1. Loại bỏ da gà trước khi chế biến thức ăn
Các loại thịt da trắng đặc biệt là thịt gà sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng thịt đỏ. Tuy nhiên, bạn cần phải loại bỏ da gà vì trong nó chứa rất nhiều cholesterol.

 

2. Giảm ăn thịt đỏ mỗi ngày
Các loại thịt đỏ chứa hàm lượng chất béo rất cao, ăn quá nhiều sẽ khiến mỡ trong máu tăng cao. Hạn chế ăn thịt đỏ là phương pháp giảm mỡ máu hiệu quả.

 

3. Kiểm tra lượng mỡ máu định kì
Kiểm tra lượng mỡ máu định kì sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng mỡ trong máu và đưa ra phương pháp điều trị đúng cách.

 

4. Giảm ăn các loại thức ăn chiên, xào, nhiều dầu mỡ
Các loại thức ăn chiên, xào, đồ ăn nhanh, nhẹ thường sẽ chứa rất nhiều dầu mỡ… cơ thể bạn sẽ nhanh chóng tích lũy chất béo và cholesterol. Hạn chế sử dụng dầu mỡ mỗi ngày để bảo về sức khỏe của bạn nhé.

 

5. Bổ sung nhiều rau xanh vào bữa ăn hàng ngày của bạn
Rau xanh và trái cây là 2 thực phẩm giàu chất xơ lại ít chất béo. Axit amin và vitamin trong rau xanh còn giảm lượng chất béo trong máu. Khẩu phần ăn 2-4 phần trái cây và 3-5 phần rau xanh mỗi ngày là tốt nhất cho cơ thể.

 

6. Hạn chế căng thẳng mệt mỏi
Căng thăng cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến tăng cholesterol trong máu, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Thường xuyên vui chơi, vận động để giảm căng thẳng bạn nhé.

 

7. Tập thể dục

Các bài tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe, aerobic rất tốt để giảm lượng máu trong máu. Tập thể dục còn giúp cải thiện sức khỏe, giảm đường trong máu, duy trì huyết áp ổn định.

 

8. Thực phẩm giảm mỡ máu Thiên Sư

Trà giúp giảm mỡ máu Thiên Sư với sứ mệnh cải thiện sức khỏe, giảm cholesterol trong máu, phòng chống các bệnh huyết áp tim mạch. Đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua để cải thiện lượng mỡ trong máu. Công ty thực phẩm chức năng Thiên Sư cam kết chất lượng sản phẩm, mọi chi tiết xin liên hệ: 09345.000.20 – 097890.33.11

Comments