8 phương pháp giúp giảm mỡ máu không phải ai cũng biết

Mỡ máu là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về tim mạch, đột quỵ… Vậy làm thế nào để phòng ngừa mỡ máu, giảm mỡ máu hiệu quả.
Có nhiều biện pháp để giảm mỡ máu: ăn uống hợp lý giảm thừa cân béo phì sẽ giúp mỡ máu, sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như lá hẹ, lá sen, sử dụng trà giảm mỡ máu thiên sư… Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn giảm mỡ máu hiệu quả nhất.

 

giam-mo-mau-hieu-qua-nhat

 

1. Hạn chế ăn nội tạng động vật
Nội tạng động vật chứa rất nhiều mỡ. Nó sẽ khiến ta tăng cân nhanh chóng nếu sử dụng thường xuyên. Điều này sẽ không tốt với sức khỏe của bạn. Vì thế nên hạn chế ăn nội tạng động vật.

 

2. Ăn nhiều cá
Cá là loại thực phẩm rất bổ dưỡng, hàm lượng omega – 3 trong cá cũng rất cao đặc biệt là cá hồi, cá thu… Omega – 3 giảm mỡ máu rất hiệu quả.

 

3. Giá đỗ
Giá đỗ với nguyên liệu từ đỗ xanh có tác dụng giảm cholesterol rất tốt. Giá đỗ cung cấp lượng vitamin cao gấp 6 – 7 lần với đỗ xanh.

 

4. Giảm ăn lòng đỏ trứng gà
Các nhà khoa học chỉ ra rằng, lòng đỏ trứng gà rất tốt cho não, tim mạch. Lòng đỏ trứng gà còn phòng chống ung thư rất tốt.
Tuy nhiên những người thừa cân, béo phì không nên ăn nhiều lòng đỏ trứng vì nó làm tăng cholesterol và lecithin làm tăng mỡ máu.

 

5. Có chế độ ăn uống phù hợp
Bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế ăn quá nhiều thịt, nên ăn nhiều các loại thực phẩm giàu chất xơ, rau xanh. Hạn chế ăn da động vật bởi trong da tập trung lượng lớn mỡ không cần thiết.

 

6. Sử dụng lá sen
Lá sen là một vị thuốc dân gian có thể chữa rất nhiều bệnh như nôn ra máu, chóng mặt, đau đầu, giảm cholesterol trong máu.

 

7. Ăn nhiều rau
Rau giúp cung cấp chất xơ mà không loại thực phẩm nào có được. Tuy nhiên, cần hạn chế ăn các loại rau giàu tinh bột sẽ tốt nhất.

 

8. Trà giảm mỡ máu Thiên Sư
Trà giúp giảm mỡ máu Thiên Sư là sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ máu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trà Thiên Sư là thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, tỷ lệ dinh dưỡng có trong sản phẩm là hoàn hảo. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng trà Thiên Sư. Sản phẩm không chỉ giảm mỡ máu hiệu quả mà còn bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Comments