8 phương pháp giúp giảm căng thẳng nhanh chóng

Những áp lực trong công việc, trong cuộc sống, những áp lực trong cuộc sống gia đình là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để giảm mệt mỏi, căng thẳng. Đừng lo, mọi người cùng thực hiện một số mẹo nhỏ: hát karaoke, uống viên tăng cường miễn dịch thiên sư mỗi ngày…  dưới đây sẽ giúp giảm stress vô cùng hiệu quả đó.

 

Phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả

Phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả

 

1. Nước uống hoa quả
Các loại hoa quả có vị chua sẽ mang đến những tác dụng rất bất ngờ trong việc giảm mệt mỏi, căng thẳng. Vitamin C trong các loại quả này giúp giảm hormone căng thẳng, kiểm soát căng thẳng hiệu quả. Một số loại hoa quả giàu vitamin C như dâu tây, bưởi, chanh, cam… còn có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch của bạn.

 

2. Nhai kẹo cao su
Một viên kẹo cao su không chỉ giúp hơi thở thơm tho mà còn là một cách để giảm căng thẳng và lo lắng. Những người thường xuyên ăn kẹo cao su có thể giảm đáng kể căng thẳng, mệt mỏi.

 

3. Hát karaoke
Hát karaoke là một cách được rất nhiều người áp dụng để giảm stress. Không chỉ đi hát, đôi khi bạn chỉ cần ngân nga một vài câu hát chắc chắn sẽ giúp bạn vui hơn.
Ca hát không chỉ giúp tâm trạng tốt hơn mà còn rất tốt cho hệ thống tim mạch, miễn dịch của bạn.

 

4. Đi bộ vào sáng sớm
Đi bộ vào sáng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là giảm căng thẳng, mệt mỏi rất tốt. Đi bộ giúp não bộ sản xuất endorphin – một loại hormone tạo cảm giác vui cho bạn. Đặc biệt trong thời tiết ấm sẽ thúc đẩy tâm trạng của bạn tốt hơn.

 

5. Dọn dẹp lại ngôi nhà của bạn
Khi căn phòng của bạn quá bừa bộn vô tình sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và ngột ngạt. Hãy sắp xếp lại thời gian của bạn để dọn dẹp những thứ lộn xộn nhé. Một không gian sạch sẽ gọn gàng khiến tâm trạng của bạn khá lên rất nhiều.

 

6. Cười thật lớn và sáng khoái
Mỗi khi bạn cười, lượng oxy sẽ tăng cường đến mọi cơ quan trọng cơ thể, sẽ khiến mọi căng thẳng hoàn toàn tan biến. Cười nhiều sẽ giúp giảm lượng horemon căng thẳng hiệu quả.

 

7. Viên tăng cường miễn dịch Thiên Sư

Có thể bạn chưa biết, cải thiện hệ miễn dịch cũng là một cách giảm căng thẳng nhanh chóng. Sử dụng viên tăng cường miễn dịch Thiên Sư là phương pháp giúp bạn có hệ miễn dịch tốt, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng giá của thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch Thiên Sư lại vô cùng rẻ. Để biết thêm thông tin, mọi người liên hệ theo mobile: Mobi: 09345.000.20 – Viettel: 097890.33.11

Comments