7 phương pháp đơn giản giúp phòng chống ung thư

Ung thư có rất nhiều nguyên nhân như tuổi thọ cao, hút thuốc nhiều, ăn uống không giữ vệ sinh… Hơn 1/3 tỷ lệ người mắc các bệnh ung thư có thể phòng ngừa qua chế độ ăn uống, sử dụng Viên Agaricus Blazei Murill Thiên Sư  và tập luyện khoa học. Dưới đây là 7 hướng dẫn mới nhất do quỹ nghiên cứu ung thư thế giới khuyến cáo chúng ta phòng chống ung thư.

 

Để phòng chống bệnh ung thư hiệu quả

Để phòng chống bệnh ung thư hiệu quả

 

Giảm muối

Ăn quá nhiều có có thể khiến bạn bị ung thư dạ dày. Bởi muối gây tác hại xấu đến viêm mạc dạ dày. Thay vì sử dụng muối quá nhiều, bạn có thể sử dụng các loại gia vị khác như gừng, chanh, tỏi… để tăng hương vị món ăn của bạn.

 

Đi bộ mỗi tối

Thay vì bạn bỏ thời gian quá nhiều vào các hoạt động buổi tối như xem tivi, sử dụng máy tính, smartphone… hãy dành nó để đi bộ. Nó sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc ung thư cho bạn.

 

Ăn chay ít nhất một lần mỗi tuần

Ăn thịt đỏ nhiều cũng khiến bạn mắc ung thư đường ruột. Các chất gây ung thư có thể hình thành thông qua việc bạn bảo quản, ướp thịt.

Chế độ ăn chay không thịt sẽ mang cho bạn nhiều lợi ích.

 

Ăn cà rốt

Khi bạn bổ sung thừa 100 calo mỗi ngày thì mỗi năm bạn có thể tăng đến 5kg. Béo phì thừa cân là nguyên nhân khiến chúng ta có thể mắc tới 10 loại ung thư khác nhau như gan, ruột…

Thay thế các loại thực phẩm giàu calo bằng thực phẩm tí calo nhưng vẫn tốt cho cơ thể. Cà rốt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu cà rốt không hợp khẩu vị của bạn, bạn có thể sử dụng viên chống ung thư Agaricus Thiên Sư với thành phần từ nấm Agaricus Blazei Murill – một loại nấm có tác dụng hạn chế khối u, phòng bệnh ung thư tốt nhất.

 

Làm việc nhà

Vận động cơ thể mỗi ngày, đơn giản nhất là lau nhà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú và dạ dày. Hoạt động thường xuyên còn giúp tăng cường sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh.

 

Đi lại khi nói điện thoại

Mỗi ngày chỉ cần 30 phút vận động là bạn có thể giảm nguy cơ ung thư. Tranh thủ đi lại trong thời gian bạn chat hay nói chuyện điện thoại… sẽ rất tốt cho bạn

Comments