4 lời khuyên giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa tại nhà

Chế độ ăn uống hàng ngày quyết định đến sức khỏe của hệ tiêu hóa của bạn. Nếu bổ sung thực phẩm không đúng cách bạn có thể gây hại với đường tiêu hóa của mình. Để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy sử dụng thực phẩm chức năng Tianshi For Syrup Thiên Sư mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng theo 4 lời khuyên để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

Cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa khỏe mạnh

 

  1. Nhai kỹ, ăn chậm

Ăn chậm, nhai kỹ là cách đơn giản để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đau dạ dày, ăn không tiêu, đầy bụng…

 

  1. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ

Đừng nên ăn quá nhiều trong một bữa vì nó sẽ khiến hệ tiêu hóa hoạt động quá tải. Thay vào đó bạn nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong ngày. Điều này sẽ giúp giảm bớt các cơn đau bụng, đầy hơi, ăn không tiêu. Đặc biệt những bệnh nhân bị viêm đại tràng, đau dạ dày áp dụng phương pháp này sẽ giảm bớt cơn đau. Xem thêm: Canxi Thiên Sư

 

  1. Không ăn khi căng thẳng, stress

Tinh thần stress, căng thẳng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa. Tinh thần căng thẳng là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị ăn không tiêu. Trước khi ăn hãy tạo cho mình tinh thần thoải mái nhất. Bạn có thể nghe những bài nhạc mà mình thích khi ăn sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

 

  1. Thưởng thức bữa ăn

Công việc bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để ngồi thưởng thức một bữa ăn đúng nghĩa. Đặc biệt là những người làm văn phòng thường vì công việc mà chỉ có một chút ít thời gian để ăn uống.  Đây là lý do chính khiến những người làm văn phòng có tỉ lệ mắc các bệnh về tiêu hóa cao nhất.

Hãy cố gắng sắp xếp thời gian để thưởng thức một bữa ăn thong thả, vui vẻ  và dùng sản phẩm Tianshi For Syrup của Thiên Sư mỗi ngày bạn nhé.

Comments