10 loại thực phẩm thiên nhiên giúp phòng chống ung thư hiệu quả

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta bổ sung các loại thực phẩm như táo, gấc, trứng, viên tảo Spirulina Thiên Sư… vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp phòng chống bệnh ung thư hiệu quả.

 

Phòng chống ung thư với các loại thực phẩm thiên nhiên

Phòng chống ung thư với các loại thực phẩm thiên nhiên

 

Tỏi

Hợp chất lưu huỳnh trong tỏi mang nhiều tác dụng tốt với hệ miễn dịch, giảm sự phát triển của các khối u, phòng chống ung thư. Ăn tỏi thường xuyên có thể giảm 12% nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.

 

Chanh tươi

Các loại quả họ quýt và sử dụng viên tảo Spirunila Thiên Sư,  đặc biệt là chanh tươi có thể giảm tới 50% các bệnh ung thư cổ họng, ung thư miệng, ung thư dạ dày.

 

Hành lá

Các nghiên cứu về sức khỏe gần đây cho thấy, ăn hành lá giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt tới 50%. Bạn có thể ăn hành lá lúc tái hoặc ăn sống là tốt nhất.

 

Táo

Hàm lượng chất xơ dồi dào trong táo rất tốt với hệ tiêu hóa, giúp phòng chống sự hình thành của tế bào. Chất chống oxy hóa cao kết hợp với procyanidin có tác dụng làm chết tế bào ung thư.

 

Cà chua

Nghiên cứu mới đây nhất của Nutrition và Cancer cho kết quả cà chua chứa lycopene – chất giúp phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư như ung thư dạ dày, phổi, tử cung… Uống viên tảo Thiên Sư và nấu cà chua thật chín sẽ giúp tăng lượng lycopene để cơ thể hấp thụ.

 

Gừng

Gừng mang nhiều lợi ích trong việc chống viêm, ngừa các bệnh ung thư. Bổ sung gừng vào bữa ăn hàng ngày để có sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh bạn nhé.

Comments