10 loại rau củ quả giúp tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông

Bổ sung các loại rau củ quả vào thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả khi mà mùa đông đang tới rất gần.

 

Cải thiện hệ miễn dịch với các loại quả thiên nhiên

Cải thiện hệ miễn dịch với các loại quả thiên nhiên

 

1. Măng tây
Măng tây là loại thực phẩm giàu chất khoáng và dinh dưỡng. Đặc biệt, hàm lượng magie trong măng tây rất cao nên rất tốt cho hệ thần kinh của bạn.

 

2. Súp lơ
Súp lơ là loại rau không thể thiếu trong mùa đông này. Các loại khoáng chất như magie, kẽm… và vitamin như B2, B6, C… giúp điều tiết hệ miễn dịch hiệu quả.

 

3. Hành tây
Ăn hành tây sẽ giúp cơ thể cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp phòng chống các bệnh ung thư. Bạn hãy thường xuyên bổ sung hành tây vào thực đơn hàng ngày của bạn nhé.

 

4. Củ cải
Lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp trong củ cải sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch. Củ cải còn cung cấp cho cơ thể các loại vitamin B6, magie, đồng, photpho…

 

5. Cà rốt
Cà rốt là loại rau củ chứa nhiều dinh dưỡng đặc biệt là vitamin A. Vì thế cà rốt rất cần thiết trong mùa đông lạnh, chúng sẽ giúp cải thiện sắc da của bạn hiệu quả.

 

6. Tỏi
Vừa tăng cường hệ miễn dịch vừa tăng lượng testosterone cho nam giới là những công dụng mà tỏi mang lại. Tỏi chứa rất nhiều vitamin, kẽm, magie…

 

7. Ngô
Ngô nấu chín sẽ cung cấp lượng lớn chất chống oxy hóa do đó rất tốt để tăng cường hệ miễn dịch cho người lớn.

 

8. Khoai lang
Vitamin A, B6, C và chất xơ là những chất mà khoai lang có. Những khoáng chất này giúp điều tiết hệ miễn dịch hợp lý.

 

9. Bắp cải
Bắp cải từ lâu đã được biết đến là loại thực phẩm rất tốt cho người muốn phòng chống ung thư. Vitamin C, A và các khoáng chất như magie, kẽm sẽ giảm cảm giác sợ hãi, lo âu, cải thiện sức khỏe não bộ.

 

10. Viên tăng cường miễn dịch Thiên Sư

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, viên tăng cường miễn dịch Thiên Sư cũng là một phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, phòng chống các vi khuẩn virus tấn công gây bệnh. Ngoài khả năng tăng cường miễn dịch, sản phẩm còn giúp duy trì tuổi xuân, tăng cường sức khỏe, cải thiện sắc da hiệu quả.

Comments