Thực phẩm chức năng Canxi Thiên Sư có tốt không?

Canxi là nguyên tố khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể con người chiếm khoảng 1.5% – 2.0% trọng lượng cơ thể người trưởng thành. Canxi được phân bố nhiều trong xương, máu. Canxi giúp phòng chống bệnh tật, bảo vệ cơ thể và điều tiết miễn dịch…

Canxi giống như một khoản tiền tiếp kiệm của chúng ta chỉ có chăm chỉ tích lũy, làm việc hết mình trong từng giai đoạn phát triển của cơ thể mới có thể đảm bảo được cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.

Vì thế bổ sung Canxi là vô cùng cần thiết và cần thực hiện ngay từ khi chúng ta còn trẻ. Thực phẩm chức năng Canxi Thiên Sư sẽ giúp bạn bổ sung Canxi tốt nhất cho cơ thể mà không sản phẩm nào có được.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về canxi Thiên Sư và sử dụng Canxi Thiên Sư có tốt không? Hãy cùng công ty Thiên Sư tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

 

Bổ sung canxi thiên sư rất tốt cho sức khỏe

Bổ sung canxi thiên sư rất tốt cho sức khỏe

 

Thành phần xuất xứ của canxi Thiên Sư:

– Thành phần từ thiên nhiên với Canxi lên men tốt cho hệ xương và vô cùng an toàn.
– Tỷ lệ vàng Canxi – Photpho là 2:1 giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ sản phẩm.
– Các sản phẩm Canxi Thiên Sư còn cung cấp các loại dinh dưỡng tổng hợp, tốt cho việc bổ sung canxi.

 

Sử dụng sản phẩm Canxi Thiên Sư có tốt không?

1. Bổ sung Canxi thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm Canxi với chiết xuất từ xương bò tươi sống, trên công nghệ lên men tiên tiến kỹ thuật cao đã cho ra sản phẩm canxi hàng đầu dễ hấp thụ với mọi người. Ngoài hàm lượng Canxi phong phú, nó còn cung cấp collagen, và các loại axit amin tốt cho sức khỏe.

2. Tỷ lệ vàng Canxi – PhotPho 2:1 giúp cơ thể dễ hấp thụ

Canxi và phốt pho giữ vai trò quan trọng trong sự hình thành xương và răng. Tỷ lệ canxi phốt pho có trong canxi thiên sư là 2:1 gần tương đương với tỉ lệ có trong sữa mẹ, từ đó sẽ giúp cơ thể dễ trao đồi chất và hấp thu canxi cao.

3. Là nguồn cung cấp dinh dưỡng tổng hợp

Ngoài canxi chiết xuất từ xương bò, dòng sản phẩm canxi thiên sư còn chứa rất nhiều thành phần có ích khác như sữa bột chất lượng cao, vitamin, khoáng chất, bột lòng đỏ trứng gà.

Bổ sung Canxi thích hợp sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

4. Không kích ứng dạ dày, bổ sung canxi khoa học

Canxi thiên Sư sau khi được hòa tan vẫn duy trì được độ Ph bình thường nên không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và dạ dày. Canxi Thiên Sư dễ dàng tan trong nước, không kích ứng, dễ hấp thụ, an toàn, hiệu quả bổ sung canxi cao.

5. Dòng sản phẩm ưu việt, đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho cả gia đình bạn

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Thiên Sư đặc biệt đến sự phát triển của dòng sản phẩm bổ sung Canxi. Nghiên cứu những đặc điểm sinh lý và nhu cầu khác nhau, Canxi Thiên Sư ngày càng hoàn thiện giúp bổ sung canxi một cách chính sáng và hiệu quả cao.

 

Canxi thiên sư bổ sung canxi tốt mỗi người

Canxi thiên sư bổ sung canxi tốt mỗi người

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên về sử dụng canxi thiên sư có tốt không? Sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ nhất về thiên sư. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11

Comments